KM12 “การจัดการความรู้สู่มหาวิทยาลัยนวัตกรรม” ครั้งที่ 12

โครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ “การจัดการความรู้สู่มหาวิทยาลัยนวัตกรรม” ครั้งที่ 12  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันพลศึกษา และพัฒนาบัณฑิตพัฒนศิลป์ ในการประชุมครั้งนี้บุคลากรสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้มีโอกาสเข้าร่วมและส่งผลงานประกวด วันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรม เอเชีย แอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี