ราชมงคลพระนครสืบสาน ประเพณีสงกรานต์วิถีไทย

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการ “ราชมงคลพระนคร สืบสาน ประเพณีสงกรานต์วิถีไทย” ซึ่งมีพิธีสงฆ์ พิธีบังสุกุลแก่ผู้ล่วงลับ ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พิธีสรงน้ำพระ และพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้อาวุโส ทั้งนี้มีบุคลากรของสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ร่วมงาน ณ หอประชุมดีฮอลล์ มทร.พระนคร ศูนย์เทเวศร์ เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 4 เมษายน 2562 จัดโดย กองศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร