กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน โดยมี ผศ.ลักขณา จาตกานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานในพิธีพร้อมวางพานพุ่ม ซึ่งมีผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ภายในงานยังมีการประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์และกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ ทั้งนี้บุคลากรสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ได้เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว  ณ หอประชุมดีฮอลล์ ราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์