อบรมสัมมนา

บรรยากาศการอบรมการพัฒนาระบบ VR เพื่อใช้ในการคัดเลือกพนักงาน (VR and recruitment : a real experience) ในวิชาชีพในโรงงานอุตสาหกรรม ยุค ๔.๐

ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและเทคโนโลยี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบัน    สหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาระบบ VR เพื่อใช้ในการคัดเลือกพนักงาน (VR and recruitment: a real experience) ในวิชาชีพในโรงงานอุตสาหกรรม ยุค 4.0 โดยมีวัตถุเพื่อเผยแพร่ความรู้การพัฒนาระบบ VR เพื่อใช้ในการคัดเลือกพนักงาน (VR and recruitment: a real experience) ในวิชาชีพในโรงงานอุตสาหกรรม ยุค 4.0  อีกทั้งเป็นการอบรมให้กับกลุ่มนักศึกษาและบุคลากรของภาคอุตสาหกรรมจำนวน ๑๐๐ คน มีหัวข้ออบรมอาทิ อุตสาหกรรม S-Curve การสรรหาคัดเลือกพนักงาน , การสร้าง VR (Unity Engine) Simulation (1) , Workshop การสร้าง VR สัมภาษณ์การคัดเลือกพนักงาน  โดยรับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญอย่าง ดร.อุษณีย์ แสงโชติ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างต้นแบบวัดความสำเร็จของงานบริหารบุคคล และวิทยากรจากบริษัท อินฟินิตี้ จำกัด ทั้งนี้การอบรมดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ ๑๑ กันยายน  ๒๕๖๒ ณ  โรงแรม Maruay Garden Hotel