“ราชมงคลพระนคร” ลงนามความร่วมมือ (MOU) กับ บริษัทพรีเมียม พีแอลเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับ บริษัทพรีเมียม พีแอลเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด โซลูชั่นเทคโนโลยีพาร์ทเนอร์ จากทาง Siemens PLM Software ซึ่งมีเทคโนโลยีและ Software Solution ทางด้าน Digital Manufacturing Engineeging ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปจนถึงกระบวนการจำลองและวางแผนสายทางการผลิต โดยใช้โปรแกรม “Solid Edge”เพื่อสร้างความร่วมมือทางด้านเทคโนโลยีและพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย รวมถึงการรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมในประเทศให้สามารถแข่งขันกับนานาประเทศ อันจะนำไปสู่การเติบโตทางเศรษฐกิจที่ยั่งยืน มั่นคงและเข้มแข็งต่อไป ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี ราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)