กิจกรรมประชาสัมพันธ์ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและหุ่นยนต์ 4.0

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมเผยแพร่องค์ความรู้และแสดงผลงานด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและหุ่นยนต์ 4.0 โดยการจัดกิจกรรมดังกล่าว ได้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ทั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้อำนวยการ ฯ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี เมื่อวันที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒