กิจกรรมเผยแพร่ความรู้ด้านระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ 4.0

บุคลากรสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมจัดกิจกรรมเผยแพร่องค์ความรู้และแสดงผลงานด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและหุ่นยนต์ ๔.๐ โดยการจัดกิจกรรมดังกล่าว ได้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ทั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้อำนวยการฯ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงคราม เมื่อวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๒