กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาปริญญาตรี

ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 พร้อมบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาเทคโนโลยียุคใหม่ไร้คนทำงาน” และนำเสนอหลักสูตรบัณฑิตพันธ์ใหม่ให้แก่นักศึกษาและผู้สนใจ เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2563 ณ ห้องประชุมเฟืองเงิน ชั้น 3 อาคารอเนกประสงค์ คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร