โครงการ”ถ่ายทอดองค์ความรู้สหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน”

บุคลากรสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร “จัดโครงการถ่ายทอดองค์ความรู้สหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน” โดยถ่ายทอดความรู้ในด้านการเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์อุตสาหกรรม , หุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติ (Autonomous Mobile Robot : AMR) หุ่นยนต์บริการ (Service robot) , ระบบ SCADA และ Industrial IOT (IIOT) , ปัญญาประดิษฐ์ และการประมวลผลภาพ (AI and Image processing) เป็นต้น การจัดกิจกรรมดังกล่าว ได้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ทั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้อำนวยการฯ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เมื่อวันที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓