อบรมสัมมนา

การฝึกอบรม Digital Technology เพื่อรองรับการเป็น Digital University

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อรองรับการเป็น Digital University จำนวน 4 หลักสูตร ได้แก่ 1. การรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ สำหรับผู้ดูแลเว็บไซต์ของหน่วยงาน   2.การใช้ email RMUTP  3.การสร้างฟอร์มอัตโนมัติด้วย Google Form  และ  4. การใช้ Excel ขั้นสูง ทั้งนี้มีบุคลากรของสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ได้เข้าร่วมฝึกอบรมในครั้งนี้ด้วย ในระหว่างวันที่  27-30 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองเทเวศร์ ชั้น 3 ห้อง Learning Space 1