ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรม พัฒนาต่อยอดเว็บไซต์ อุตสาหกรรม S-CURVEHUB

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่สนใจ เข้าร่วมการอบรม พัฒนาต่อยอด เว็บไซต์ S-CURVEHUB สำหรับตลาดแรงงานอุตสาหกรรมศักยภาพ  ในวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรม SC Park