การเผยแพร่องค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและอุตสาหกรรม 4.0

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมเผยแพร่องค์ความรู้และแสดงผลงานด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและอุตสาหกรรม ๔.๐ กิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากอาจารย์ นักศึกษา พนักงาน และให้การต้อนรับเป็นอย่างดีจาก วิทยาลัยเทคโนโลยีไทย-ไต้หวัน (BDI) เมื่อวันที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓