กิจกรรม “Road Show” สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ ร่วมกับคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรม Road Show เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ แนวทางในการศึกษาต่อของนักเรียนในอนาคต และให้นักเรียน บุคลากรทางการศึกษาได้เห็นความสำคัญของเทคโนโลยีต่างๆ ในยุค ๔.๐ ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจ ณ โรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม วันอังคารที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๒