จัดอบรมพัฒนาองค์ความรู้ด้านโรงงานอัจฉริยะ ยุค 4.0 (Smart Factory)

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม โครงการพัฒนาองค์ความรู้ด้านโรงงานอัจฉริยะยุค 4.0 (Smart factory) วันที่ 3-6 กันยายน 2562 ณ โรงแรมเบลล่า บี (นนทบุรี) เวลา 08.30-16.30 น.   ** ไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม**