อบรมสัมมนา

บรรยากาศในการอบรมโครงการศึกษาพัฒนาองค์ความรู้ในการใช้เทคโนโลยีการนำเสนอด้วย ๓D Hologram

ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและเทคโนโลยี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โครงการศึกษาพัฒนาองค์ความรู้ในการใช้เทคโนโลยีการนำเสนอด้วย ๓D Hologram โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัลคอนเทนต์หลักสูตรฝึกอบรมการใช้เทคโนโลยีการนำเสนอด้วย ๓D hologram เพื่อส่งเสริมการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล อีกทั้งเป็นการอบรมให้กับกลุ่มนักศึกษาและบุคลากรของภาคอุตสาหกรรมจำนวน ๕๐ คน มีหัวข้ออบรมอาทิ เทคโนโลยี hologram , การสร้าง APP hologram ด้วย Android , Workshop การสร้าง Hologram ขนาดใหญ่ โดยรับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญอย่าง ดร.ก้องเกียรติ        หิรัญเกิด ผู้เชี่ยวชาญจากสมาคมอีเลิร์นนิง แห่งประเทศไทย และ ดร.อติเทพ แจ้ดนาลาว อาจารย์ประจำหลักสูตร จากมหาวิทยาลัยศิลปากร ทั้งนี้การอบรมดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ ๑๓ กันยายน  ๒๕๖๒ ณ  สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์