อบรมสัมมนา

ประมวลภาพการอบรมการใช้ซอฟต์แวร์ออกแบบ 3 มิติ Solid Edge (รุ่น 1)

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการอบรมการใช้ซอฟต์แวร์ออกแบบ 3 มิติ Solid Edge รุ่นที่ 1 โดยเน้นการฝึกปฏิบัติและเรียนรู้ฟังก์ชั่นต่างๆของโปรแกรม Solid Edge จาก Siemens ซึ่งโปรแกรมมีความสามารถด้านการออกแบบ การขึ้นชิ้นงานจริง มีการทำงานที่สะดวกและรวดเร็ว ในการนี้ได้รับเกียรติจาก คุณอิสรพงษ์ มอพิชัย วิทยากรจากบริษัทพรีเมียม พีแอลเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งนี้มีหลายหน่วยงานที่ให้ความสนใจอาทิเช่น บริษัท อาซาฮี ไทย อัลลอย จำกัด , Micron max co.,ltd. , Thai Tonex Co.,Ltd. รวมทั้งบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ระหว่างวันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2562 ณ อาคารอเนกประสงค์ ชั้น 3 ห้องปฏิบัติการสถาบันฯ