ผู้ช่วยรัฐมนตรี อว. พร้อมคณะ เยี่ยมชมสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มทร.พระนคร

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ ผศ.ดร.ณัฐพงศ์ พันธุนะ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ ดร.ดนุช ตันเทิดทิตย์ กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมคณะ ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ Industrial automation , ห้องปฏิบัติการปัญญาประดิษฐ์สำหรับอุตสาหกรรมรีไซเคิล , ห้องฝึกอบรมการเขียนแบบ 3 มิติ , ห้องฝึกปฏิบัติการระบบอัตโนมัติ และรถติดตั้งอุปกรณ์การสอนอุตสาหกรรม ๔.๐ (Mobile Expotainer) ฯลฯ โดยมีบุคลากรของทางสถาบันฯ ให้คำแนะนำในเรื่องของเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ๔.๐ เมื่อวันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ณ สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์พระนครเหนือ)