สถาบันฯ ร่วมงานโครงการ “หนังสือเพื่อน้อง ปี 4“

ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดโครงการ “หนังสือเพื่อน้อง ปี 4“ พร้อมด้วยคุณหทัยรัตน์ ดีประเสริฐ บรรณาธิการข่าวโต๊ะ คุณภาพชีวิต-สังคม หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ และคุณเกรียง หรรษาเวก กรรมการผู้จัดการศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกันมอบหนังสือให้กับผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเขาย้อย ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกจิตสำนึกความรับผิดชอบต่อสังคมในด้านการพัฒนาบุคลากรให้มีทัศนคติที่ดีในการแบ่งบัน และส่งเสริมนิสัยรักการอ่านของเด็กและเยาวชน ทั้งนี้บุคลากรสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้นำหุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติ (Turtle bot) หุ่นยนต์เสมือนมนุษย์ (Humanoid robot : OP2) หุ่นยนต์แขนกลขนาดเล็ก (Dobot) และ รถติดตั้งอุปกรณ์การสอนอุตสาหกรรม 4.0 เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 ณ วิทยาลัยการอาชีพเขาย้อย จ.เพชรบุรี