รร.มหิดลวิทยานุสรณ์ เยี่ยมชมสถาบันฯ

ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัยและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ เพื่อเข้ารับการเรียนรู้เสริมประสบการณ์ตรงทางด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ โดยทางสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ได้จัดเตรียมองค์ความรู้ในด้านของเทคโนโลยีอุตสาหกรรม อาทิ รถติดตั้งอุปกรณ์การสอน อุตสาหกรรม 4.0 ระบบ AR , VR การเชื่อมเสมือนจริง ห้องปฏิบัติการหุ่นยนต์ทำงานประสานกับมนุษย์ (COBOT)  Reverse Engineering ทั้งนี้ได้รับความสนใจจากคณะครูและนักเรียนเป็นอย่างดี เมื่อวันที่ ๒๗  มิถุนายน  พ.ศ.๒๕๖๖ ณ สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร