สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ ร่วมกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2566

อาจารย์สุวัสส์ แพ่งธีระสุขมัย ผู้อำนวยการสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันฯ ร่วมงานเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2566 ซึ่งมีพิธีสงฆ์ สวดพระพุทธมนต์ ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พิธีวางพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ การประกวดขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ และการแสดงดนตรี เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2566 ณ โถงอาคารพร้อมมงคล และสนามหญ้าหน้าเรือนหมอพร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร

ภาพข่าว : ฝ่ายงานสารสนเทศ และงานประชาสัมพันธ์  สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร