สถาบันฯ จัดพิธีทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคล

เมื่อวันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 อาจารย์ธีรเชษฐ์ แพ่งธีระสุขมัย ผู้อำนวยการสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ และสถาบันอัญมณีเครื่องประดับไทยและการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมพิธีทำบุญถวายภัตตาหารและเครื่องปัจจัยไทยธรรม แด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป  จากนั้น พระสงฆ์ได้เจิมและประพรมน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ความเจริญรุ่งเรืองในการปฏิบัติหน้าที่ ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ (ศูนย์พระนครเหนือ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร