สถาบันฯ ร่วมกิจกรรมเปิดโลกวิชาการ รร.วัดเขมาภิรตาราม

เมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2567 สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมเปิดงานนิทรรศการศึกษาต่อและอาชีพ ภายใต้หัวข้อ “กิจกรรมเปิดโลกวิชาการ เปิดบ้านแห่งการเรียนรู้ สู่ทักษะแห่งอนาคต แนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ” ประจำปีการศึกษา 2566 ทั้งนี้สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ ได้นำองค์ความรู้ทางด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและหุ่นยนต์  การเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์อุตสาหกรรม  หุ่นยนต์เสมือนมนุษย์ (Humanoid robot)  ปัญญาประดิษฐ์ การประมวลผลภาพ (AI and Image processing) เป็นการถ่ายทอดองค์ความรู้และพัฒนาทักษะการทำงานในอนาคตให้กับนักเรียนพร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ทั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้บริหาร อาจารย์ และนักเรียน เป็นอย่างดี ณ โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม จังหวัดนนทบุรี

ภาพข่าว : ฝ่ายงานสารสนเทศ และงานประชาสัมพันธ์  สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร