ข่าวประสัมพันธ์อบรมสัมมนา

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมมือกับบริษัท เฟสโต้ จำกัด (สาขาประจำประเทศไทย) และ วิทยาลัยเทคนิคนครนายก ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการควบคุมหุ่นยนต์ในงานอุตสาหกรรม 4.0  ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพครู โดยผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับความรู้และทักษะเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ในงานอุตสาหกรรม 4.0 ซึ่งขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 กรกฎาคม 2562 ณ โรงแรมภูเขางามรีสอร์ท จังหวัดนครนายก