โครงการพัฒนาองค์ความรู้และอบรมพัฒนาบุคลากร ทางดิจิทัลและหุ่นยนต์ ฮาร์ดแวร์ (Haedware)

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการความรู้ด้าน ฮาร์ดแวร์ (Hardware) วันที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน
** ไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม**