การถ่ายทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัลผ่าน RMUTP TALK

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม การถ่ายทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัลหุ่นยนต์ผ่านเวทีการเผยแพร่ไอเดีย เพื่อจุดประกายพลังแก่ผู้ฟัง RMUTP TED Talk และ Digital channel เป็นการนำเรื่องราวที่หลากหลายและแนวคิดดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญ มาเผยแพร่กันบนเวที ในวันที่ 14, 15, 28 และ 29 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30 – 16.30 น. โรงแรม SC Park
** ไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม**