เชิญเข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาระบบ VR เพื่อใช้ในการคัดเลือกพนักงาน (VR and recruitment : a real experience ในวิชาชีพในโรงงานอุตสาหกรรม ยุค 4.0

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม โครงการพัฒนาระบบ VR เพื่อใช้ในการคัดเลือกพนักงาน (VR and recruitment : a real experience ในวิชาชีพในโรงงานอุตสาหกรรม ยุค 4.0 วันที่ 11 กันยายน 2562 ณ โรงแรม Maruay Garden Hotel เวลา 08.30-17.00 น.
** ไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม**