ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการกับทางสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม โครงการศึกษาพัฒนาความรู้ในการใช้เทคโนโยลีการนำเสนอด้วย 3D Hologram และ โครงการพัฒนาห้องเรียนเสมือนจริง (VR) สำหรับอุตสาหกรรมสภาพแวดล้อมอันตราย (Hazardous working environments) ในวันที่ 13 กันยายน 2562 ณ สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน) เวลา 08.30-17.00 น.
** ไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม**