โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เยี่ยมชมสถาบันฯ

ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัยและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เพื่อเข้ารับการเรียนรู้เสริมประสบการณ์ตรงทางด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ โดยทางสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ได้จัดเตรียมองค์ความรู้ในด้านของเทคโนโลยีอุตสาหกรรม อาทิ ห้องปฏิบัติการหุ่นยนต์อุตสาหกรรมและงานเชื่อมเสมือนจริง (Industrial Robot) , ห้องปฏิบัติการหุ่นยนต์ทำงานประสานกับมนุษย์และปัญญาประดิษฐ์ (Cobot) ฯลฯ เมื่อวันที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕ ณ สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร