อบรมสัมมนา

สถาบันฯ จัดอบรมหลักสูตร “การสร้างต้นแบบด้วยวิศวกรรมย้อนรอย”

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการอบรม การสร้างและพัฒนาต้นแบบอุตสาหกรรมด้วยโรงประลองการออกแบบพัฒนานวัตกรรมหุ่นยนต์ หลักสูตร “การสร้างต้นแบบด้วยวิศวกรรมย้อนรอย”(Prototyping Design by Reverse Engineering Techniques) โดยเน้นการฝึกปฏิบัติ เรียนรู้ชนิดของเครื่องสแกนวัตถุ 3 มิติ การประยุกต์ใช้โปรแกรมและเตรียมเครื่องสแกนวัตถุ 3 มิติ รวมถึงการตั้งค่าเริ่มต้นใช้งานและทดสอบสแกนวัตถุ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก คุณฐิติศักดิ์ รื่นฤทธิ์ บริษัท อัลฟ่า โซลูชั่น จำกัด โดยมีบุคลากรจากภาครัฐ และภาคอุตสาหกรรม ให้ความสนใจเข้าอบรม ประกอบด้วย Smart Total Co.,Ltd , บริษัท สกาน่า เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด , มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ , โรงเรียนช่างฝีมือทหาร ฯลฯ จัดอบรมระหว่างวันที่ 3-5 , 9-10 สิงหาคม 2565 ณ สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร