เรียนรู้เสริมประสบการณ์ตรงทางด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมหุ่นยนต์ฯ

ผศ.สหรัฐ วงศ์ศีรษะ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับ บริษัท ดีบิค จำกัด พร้อมด้วยผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียน โรงเรียนวัดรางกำหยาด โรงเรียนคลองบางกระทึก โรงเรียนวัดกลางคลองสาม และโรงเรียนสาธิตเทศบาลเมืองราชบุรี เพื่อเข้ารับการเรียนรู้เสริมประสบการณ์ตรงทางด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ โดยทางสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ได้จัดเตรียมองค์ความรู้ในด้านของเทคโนโลยีอุตสาหกรรม อาทิ ห้องปฏิบัติการหุ่นยนต์อุตสาหกรรมและงานเชื่อมเสมือนจริง (Industrial Robot) , ห้องปฏิบัติการหุ่นยนต์ทำงานประสานกับมนุษย์และปัญญาประดิษฐ์ (Cobot) , ห้องระบบปฏิบัติการหุ่นยนต์ (ROS) ฯลฯ เมื่อวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ ณ สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร