คณะวิศวฯ จัดอบรม “การพัฒนาทักษะการออกแบบและขึ้นรูปชิ้นส่วนหุ่นยนต์เบื้องต้น”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรื่องการพัฒนาทักษะการออกแบบและขึ้นรูปชิ้นส่วนหุ่นยนต์เบื้องต้น” ให้กับนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ในโอกาสนี้สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ให้ความอนุเคราะห์สถานที่ฝึกอบรมพร้อมวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติจริง เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้และทักษะทางด้านการออกแบบและขึ้นรูปชิ้นส่วนหุ่นยนต์เบื้องต้น ในเรื่องของพื้นฐานการเขียนแบบ 3D Printing , การใช้เครื่อง 3D Printing , การเขียนแบบทำไฟล์เพจ 3D Printing ทั้งนี้นักเรียนให้ความสนใจกิจกรรมดังกล่าวเป็นอย่างดี เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2566 ณ ห้องปฏิบัติการ สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์พระนครเหนือ)