สถาบัน ฯ ร่วมถ่ายทอดองค์ความรู้ กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ @อุบลราชธานี

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการ “พัฒนาทักษะการทำงานของช่างเทคนิคเพื่อการประกอบอาชีพวิศวกรทักษะสูง” เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษา พัฒนาทักษะช่างเทคนิคให้มีความรู้ผสมผสานระบบปฏิบัติการสร้างสิ่งประดิษฐ์และออกแบบเชิงวิศวกรรม ต่อยอดสู่การพัฒนาแผนธุรกิจ ความรู้ใหม่ในช่องทางสายอาชีพที่แตกต่างอย่างมั่นคง ทั้งนี้บุคลากรสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ ร่วมถ่ายทอดความรู้ให้นักศึกษาและผู้สนใจได้ทดลองฝึกปฏิบัติจริง , การเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์อุตสาหกรรม , หุ่นยนต์บริการ (Service robot) , ปัญญาประดิษฐ์ การประมวลผลภาพ (AI and Image processing) ฯลฯ ในครั้งนี้ด้วย ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566