สถาบัน ฯ ร่วมถ่ายทอดองค์ความรู้ กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ @นครพนม

ผศ.สหรัตน์ วงศ์ศีรษะ หัวหน้าสาขาและประธานหลักสูตรวิศวกรรมเทคโนโลยีนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ” พัฒนาทักษะการทำงานของช่างเทคนิคเพื่อการประกอบอาชีพวิศวกรทักษะสูง” เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ต่อยอดทักษะช่างเทคนิคให้มีความรู้ผสมผสานระบบปฏิบัติการสร้างสิ่งประดิษฐ์และออกแบบเชิงวิศวกรรม ต่อยอดสู่การพัฒนาแผนธุรกิจ ความรู้ใหม่ในช่องทางสายอาชีพที่แตกต่างอย่างมั่นคง ทั้งนี้บุคลากรสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ ร่วมถ่ายทอดความรู้ทางด้านเทคโนโลยีดิจิทัล 4.0 ในครั้งนี้ด้วย การจัดโครงการดังกล่าวได้รับความสนใจจากอาจารย์และนักศึกษาเป็นอย่างดี ณ วิทยาลัยเทคนิคนครพนม จ.นครพนม เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566