สถาบันฯ จัดอบรมการพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ ด้วยโปรแกรมแบบ Low Code

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดอบรมหลักสูตร การพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ด้วยโปรแกรมแบบ Low Code สำหรับงานภาคอุตสาหกรรม ในระบบ Onsite และ Online  โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาความรู้ด้านการประยุกต์ใช้หุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ในการรีไซเคิลขยะอิเล็กทรอนิกส์ เป็นการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ทางด้านสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ ส่งเสริมการฝึกทักษะอาชีพ หรือการต่อยอดสู่เชิงพาณิชย์ในอนาคต ผู้เข้าอบรมได้รับความรู้ในรูปแบบการบรรยายพร้อมฝึกปฏิบัติจริง เรื่อง Machine Vision , องค์ประกอบของ Machine Vision , การออกแบบสำหรับงาน Machine Vision , โปรแกรมพัฒนาปัญญาประดิษฐ์สำหรับงาน Machine Vision , การสร้างหน้าโปรแกรม (User Interface Design) , การสร้างโปรแกรมปัญญาประดิษฐ์ร่วมกับการเรียนรู้เชิงลึก , การทดสอบโปรแกรมกับสินค้าจริง ฯลฯ ทั้งนี้มีบุคลากรมหาวิทยาลัยฯ และผู้สนใจเข้าอบรบระบบ Onsite และ Online กว่า ๒๐๐ ท่าน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2566 ณ ห้องปฏิบัติการ สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พระนครเหนือ