การประชุมหารือระหว่างสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ กับ สถาบันอุตสาหกรรมเพื่อการเกษตร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566  สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดย อาจารย์สุวัสส์ แพ่งธีระสุขมัย ผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อมด้วยทีมวิศวกร และบุคลากรสถาบันฯ เข้าร่วมการประชุมหารือเพื่อกำหนดแนวทางการดำเนินงานร่วมกับสถาบันอุตสาหกรรมเพื่อการเกษตร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นำโดย คุณภัทรันดา แสงมหะหมัด และทีมงาน โดยมุ่งเน้นการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรของภาคอุตสาหกรรมของให้มีศักยภาพผ่านแนวคิดด้านสหวิทยาการ ดิจิทัลและหุ่นยนต์ ให้สอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมทั้งด้านเทคโนโลยีและระบบอัจฉริยะการผลิต ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พลังงาน การพัฒนานวัตกรรม และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้เชิงวิชาการทางด้านสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์  โดยการประชุมหารือครั้งนี้ จัดดำเนินการ ณ ห้องประชุม EA 1013 ชั้น 10 อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย  ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ (มทรก.) เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

ภาพข่าว : ฝ่ายงานสารสนเทศ และงานประชาสัมพันธ์  สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร