สถาบันฯ เข้าร่วมการรับฟังนโยบายและทิศทางการขับเคลื่อนของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2567

วันที่ 15 มกราคม 2567 เวลา 13.30 น. สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดย อ.ธีรเชษฐ์ แพ่งธีระสุขมัย ผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมการรับฟังนโยบายและทิศทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย ประจำปี 2567 จาก ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมทั้งเป็นเวทีแลกเปลี่ยนแนวคิดและข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนา ณ ห้องประชุมเฟืองเหนือ ชั้น 7 อาคารกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ภาพข่าว : ฝ่ายงานสารสนเทศ และงานประชาสัมพันธ์  สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร