สถาบันฯ ขอร่วมแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการฯ และบุคลากร

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์ธีรเชษฐ์ (สุวัสส์) แพ่งธีระสุขมัย ผู้อำนวยการสถาบันฯ ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น สาขาวิชาการ พร้อมด้วย นายสมชาย ดอกไม้เงิน ได้รับรางวัลบุคลคลดีเด่นด้านการจัดการความรู้ ประเภทสนับสนุน ระดับชมเชย ประจำปี 2566 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครครบรอบ 19 ปี เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567

ภาพข่าว : ฝ่ายงานสารสนเทศ และงานประชาสัมพันธ์  สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร