อบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ทำงานประสานกับมนุษย์”

บุคลากร สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ในเรื่อง การเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ทำงานประสานกับมนุษย์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ ความเข้าใจ เพิ่มทักษะเกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ ประเภทของหุ่นยนต์ การใช้งาน ข้อดีและข้อจำกัด ในการทำงานของหุ่นยนต์ประสานกับมนุษย์ ทั้งนี้คณะครู และนักเรียน ให้ความสนใจและต้อนรับเป็นอย่างดี ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2567

ภาพข่าว : ฝ่ายงานสารสนเทศ และงานประชาสัมพันธ์  สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร