ร่วมกิจกรรม สัปดาห์วิทยาศาสตร์ (SCIENCE FOR LIFELONG LEARNING) สรส.ร่มเกล้า

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ เนื่องในวันสัปดาห์วิทยาศาสตร์ (SCIENCE FOR LIFELONG LEARNING) และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์พร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา มีการถ่ายทอดความรู้ในด้าน การเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์อุตสาหกรรม , หุ่นยนต์บริการ (Service robot) , ปัญญาประดิษฐ์ การประมวลผลภาพ (AI and Image processing) , ชุดฝึกอุตสาหกรรม PLC ฯลฯ ถ่ายทอดองค์ความรู้และพัฒนาทักษะการทำงานในอนาคตให้กับนักเรียน เป็นต้น กิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้บริหาร อาจารย์ และนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย ณ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศร่มเกล้า เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2567

ภาพข่าว : ฝ่ายงานสารสนเทศ และงานประชาสัมพันธ์  สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร