โครงการพัฒนาระบบการผลิตจำลอง (Smart Factory) สำหรับนักศึกษา และบุคลากร มทร.พระนคร ทุกท่าน

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ขอเชิญนักศึกษา และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครทุกท่าน เข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาระบบการผลิตจำลอง Smart Factory  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้แบบสหวิทยาการในการพัฒนา (Smart Factory) พร้อมฝึกทักษะปฏิบัติ การสร้างต้นแบบการผลิตจำลอง (Smart Factory) เพื่อพัฒนาระบบอัตโนมัติ 4.0 จากกรณีศึกษาของโรงงานอุตสาหกรรม ให้กับนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ผู้เข้าอบรมจะได้รับเนื้อหาและความรู้ในเรื่องของ การเขียนโปรแกรมสำหรับระบบลำลียง , เรียนรู้การสร้าง Industrial IoT (IIoT) , การเขียนโปรแกรมสำหรับ HMI (Human Machine Interface) , การสร้างระบบการผลิตจำลอง *เน้นฝึกปฏิบัติจริงกับอุปกรณ์จริงในโรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ *รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 1-3 และ 5-10 กรกฎาคม 2564    *รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 13-16 และ 19-23 กรกฎาคม 2564  ลงทะเบียนสมัครได้ที่ https://bit.ly/3tSMBw4  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-836-3000 ต่อ 4309 , 098-8588-535